The Major League Swing và 3 lý do bạn nên sử dụng nó

Cú swing của Major League phải là cú swing mà bạn sao chép và sử dụng với cách đánh của bạn. Hãy quên tất cả về cơ học đánh quay và cơ học tuyến tính chỉ trong một phút.

Nếu một huấn luyện viên hoặc một cầu thủ của bạn và bạn không dạy hoặc sử dụng cú swing mà tất cả những người giỏi nhất trong môn bóng chày đang sử dụng, bạn đang mắc sai lầm …

… Và hạn chế tiềm năng của bạn.

Đây là ba lý do tại sao bạn nên tham gia vào cơ chế xoay của những người chuyên nghiệp.

Một vị trí vững chắc khi tiếp xúc là một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà bạn nên thêm vào cú swing của mình. Những người giỏi nhất trong trò chơi giữ tay của họ trong bóng chày và thường gần với cơ thể của họ. Khi cánh tay của bạn duỗi ra, chúng sẽ trở nên yếu ớt. thủ môn đặng văn lâm Giữ chúng gần với cơ thể khi bạn xoay người qua vùng đánh sẽ đảm bảo bạn có một vị trí tiếp xúc chắc chắn.
Các cầu thủ lớn của Liên đoàn đều xoay người vào bóng hoặc nếu bạn muốn gọi nó, hãy xoay người vào bóng. Họ phát huy hết khả năng của cơ thể bằng cách sử dụng phần dưới cơ thể để kéo phần trên của cơ thể vào vùng tiếp xúc. Đảm bảo rằng bạn không lùi lại và vung tay trước.
Những tay vợt giỏi nhất trong trò chơi không cố gắng đánh vào nửa trên của quả bóng để thúc đẩy cú đánh ngược. Mục tiêu của họ là tiếp xúc thẳng với bóng. Sự phù hợp của thùng của con dơi trên mặt phẳng của sân. Điều này cho phép họ đánh bóng với nhiều lực hơn.
Nếu bạn muốn trở thành một người đánh giỏi hơn tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu sao chép những cú đánh của những người chơi giỏi nhất trong trò chơi.

Tất cả chúng đều chuyển trọng lượng của mình từ chân sau sang chân trước và xoay trên một trục sạch. Trục này bắt đầu từ chân sải chân và hoạt động theo hướng từ cơ thể đến đỉnh đầu.