Ai sẽ là đội đáng ngạc nhiên nhất của bóng đá đại học

Với mùa giải bóng đá đại học 2006 chỉ còn vài tuần nữa sẽ diễn ra, mọi người đều có ý kiến ​​riêng về việc ai sẽ là đội cải thiện nhất năm nay. Dưới đây là dự kiến ​​của tôi về một số chương trình có thể chuẩn bị cho các mùa thành công:

Washington State Cougars trở lại 14 người xuất phát từ đội 4-7 đáng thất vọng của năm ngoái và là một lựa chọn hợp thời trang cho một năm trở lại. Xem xét kỹ hơn bảy trận thua của họ trong năm ngoái và tôi thấy rằng năm trong số đó được quyết định bởi bốn điểm hoặc ít hơn.

WSU đã bị rất nhiều chấn thương trong trận đại hội 1-7 của họ, nhưng vẫn có thể di chuyển bóng tấn công. Họ xếp thứ 5 trong Pac-10 về mét mỗi lần chơi và trả về QB Alex Brink, người đã ném hơn 2.800 mét mùa trước. Brink cũng ghi được 28 lần chạm bóng trong khi chỉ tung ra 13 lần đánh chặn. Vì hành vi phạm tội hầu như vẫn còn nguyên vẹn nên sẽ tùy thuộc vào việc phòng thủ của Cougars tiến hành và thực hiện các vở kịch.

Illinois Fighting Illini là một đội ngay tại sân sau của chúng tôi sẽ được cải thiện trong Năm thứ Hai trong nhiệm kỳ của Ron Zook. Illinois là một đội rất trẻ vào năm soi kèo manchester city 2005 và chỉ bắt đầu có bốn học sinh cao niên. Họ trả lại 19 trong số 22 người mới bắt đầu, và trải nghiệm đó sẽ trả cổ tức rất lớn cho Big Ten. Illini đã đánh bại một đội Rutgers tài năng ở mùa giải trước, và với tiền vệ Rim Brasic hoàn thành hơn 60% số đường chuyền của anh ấy, hành vi phạm tội sẽ có thể ghi điểm lên bảng.

Để Illinois thành công, hàng thủ sẽ phải cải thiện. Phòng thủ là chuyên môn của Zook, và anh ấy cũng đã đưa về một điều phối viên phòng thủ mới ở Vince Okruch. Với lịch thi đấu sân nhà thuận lợi và một số trận đấu đường trường bất phân thắng bại, đội bóng này có thể kết thúc môn chơi bowling lần đầu tiên kể từ năm 2001.

Một đội hấp dẫn với huấn luyện viên năm thứ hai ở phía tây là Arizona Wildcats. Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Mike Stoops, anh trai của Huấn luyện viên trưởng Bob Stoops của Oklahoma, đội này sẽ tiếp tục tiến bộ. Wildcats tham gia Pac-10 vào năm 1978 và là đội duy nhất chưa đại diện cho giải đấu tại Rose Bowl. Với 17 người mới bắt đầu trở lại và USC Trojan đang ở chế độ xây dựng lại, đây có thể là cơ hội tốt nhất của Arizona trong nhiều năm.

Wildcats sẽ tập hợp lại phía sau tiền vệ William Tuitama, người đã cầm cương giữa mùa giải trước và tiếp tục kiểm đếm chín lần chạm bóng và chỉ có năm lần đánh chặn. Tuitama bước vào mùa thu với tư cách là chàng trai số 1 nhưng anh ấy có thể nhận được một số cạnh tranh từ Kris Heavner.